GIỚI THIỆU

                                                                          logo-bluedolphin2

Công ty TNHH vật tư công nghiệp Blue Dolphin chuyên cung cấp các dòng trang thiết bị đo lường của các hãng nổi tiếng và các vật tư cho nhà máy sản xuất.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành từ 1-3 năm, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp về thiết bị phù hợp với từng vị trí máy để có thể giảm thiểu cho khách hàng những chi phí phát sinh cũng như nâng cao năng suất hoạt động trong nhà máy.
Với khẩu hiệu “Chất lượng dịch vụ tạo nên uy tín “ do đó công ty chúng tôi đánh giá cao tính cẩn thận thật thà của mỗi nhân viên và đặc biệt là chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ .Vậy hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi để có thể tìm thấy các thiết bị phù hợp với nhu cầu của quý vị.
Blue Dolphin hiện đang là thành viên của F.I.S Group Chuỗi cung ứng thiết bị, vật tư và dịch vụ cho các Nhà máy, khu công nghiệp: Nhà thép tiền chế ,hệ thống điện công nghiệp,Dầu nhớt, Công cụ dụng cụ,  hóa chất,  máy phát điện , Chế tạo máy – CNC, hệ thống quản lý chất lượng ISO-5S-Kaizen, Dịch vụ bảo vệ, Máy nén khí, Điều hòa thông gió…

A Phang_So tay FIS_Page_01A Phang_So tay FIS_Page_03